Stella Diadema hút khách những ngày đầu ra mắt.


Vào ngày trước nhất khai trương, Stella thu hút rất đông quý khách đến chiêm ngưỡng và tìm sản phẩm. xe điện Stella Diadema hiện sở hữu hai phiên bản 1200W – 60V giá 17,99 triệu đồng và 800W – 48V giá 15,99 triệu đồng. quý khách đến với Stella đều mong muốn được trải nghiệm và mang phương tiện chuyển di thông minh hoàn toàn mới này.

đặc biệt ưng ý sở hữu bề ngoài tao nhã của xe, chị Nguyễn Thùy Dương (nhân viên văn phòng, Hà Nội) đã tìm 2 loại cho mình và em gái. Chị cho biết: “Mình biết đến Stella Diadema qua tạp chí, thấy xe có bề ngoài đẹp, nhỏ xinh nên mình rất thích. bữa nay đến cửa hàng thấy xe còn đẹp hơn trên ảnh, đi thử thì thấy xe rất mượt, nhẹ, an toàn và đặc trưng có phần lớn hóa đơn giấy má để đăng ký cũng như sổ hướng dẫn , sổ bảo hành khác hẳn có những cái xe trôi nổi khác trên thị trường.”

ngoại hình của Stella Diadema lấy cảm hứng trong khoảng bắt mắt cổ điển Châu Âu được cải cách hiện đại và thời trang hơn, trọng lượng chỉ 95kg có những tuyến đường cong duyên dáng, tôn lên vẻ đẹp của đàn bà . các con phố viền kim loại chạy nói quanh thân xe, hệ thống đèn được bề ngoài tinh tế, mang đến cảm giác sang trọng . Mặt đồng hồ LCD tiên tiến, sắp xếp kỹ thuật và hiển thị đa số các thông báo nhu yếu giúp người mua tiện dụng hơn khi lái xe.

1 trong những điểm hấp dẫn quý khách của Stella là chương trình 5 ngày tiêu dùng thử miễn phí. lúc sắm xe, quý khách có 5 ngày để trải nghiệm sản phẩm, nếu như không ưng ý mang thể trả lại và được hoàn 100% tiền. có 1 sản phẩm mới ra mắt thị trường như Stella Diadema, chương trình này là một sự cam kết mạnh mẽ về uy tín và chất lượng sản phẩm của nhãn hiệu đối với quý khách.

 

Chị Vương Mỹ Hạnh – Hà Nội cho biết: “Ngay lần đầu thấy xe Stella Diadema, tôi đã bị chinh phục bởi vẻ đẹp của nó. ngoài ra, vì chưa đi thử xe điện bao giờ nên tôi còn hơi nghi ngại, ko biết với dễ dùng không. Được viên chức tư vấn hãng mang chương trình 5 ngày tiêu dùng thử dành cho các bạn mua xe, tôi như trút được lo lắng , ko ngại ngần tìm luôn. Dù sở hữu chưa quen mang mẫu xe mới, tôi cũng có 5 ngày dùng thử và cảm nhận sản phẩm.”

bề ngoài đẹp mắt là 1 trong những lợi thế hàng đầu của Diadema.

Stella Diadema được bảo hành 3 năm mang khung xe và động cơ, một năm sở hữu ắc-quy và đổi mới ắc-quy trong 6 tháng đầu. mang 4 màu sắc thời trang: đỏ, xanh navy, trắng, đen, Stella Diadema mang gần như sự chọn lọc , cho khách hàng thỏa sức biểu thị thời trang và thời trang của mình