Mở tiệm cầm đồ cần bao nhiêu vốn


Bạn đang quan tâm xem mở tiệm cầm đồ cần bao nhiêu vốn?

Trong đời sống, mỗi người mỗi hoàn cảnh sống khác nhau, có người cần tiền thì đi cầm cố những vật dụng có giá trị, còn những người có tiền nói chung là khá giả thì người ta mở tiệm cầm đồ để phục vụ cầm đồ đối với những đối tượng cần tiền mang theo vật dụng cầm đồ. Đây cũng là một hoạt động thường xuyên xảy ra, và bây giờ mình chỉ muốn nói là mở tiệm cầm đồ có cần vốn cao hay không. Đây là vấn đề nan giải khi người ta muốn mở tiệm cầm đồ với vốn là bao nhiêu để an toàn mở tiệm cầm đồ cho hoạt động trơn tru. Lĩnh vực cầm đồ thì rất đa dạng, chủ yếu là đối tượng cầm đồ ở đây là gì, cần phải có phương hướng rõ ràng, kiên trì mới mở tiệm cầm đồ được. Vì vậy, mở tiệm cầm đồ còn tùy vào quy mô và dịch vụ như chuyên cầm điện thoại, chuyên cầm laptop thì vốn khoản 50 triệu đến 60 triệu là được. Còn chuyên cầm đồ xe máy tay ra và chuyên cầm đồ ô tô là khoảng từ 90 triệu đến 200 triệu tùy theo mức thỏa thuận của người đi cầm đồ và người cầm đồ.

Xem thêm>> Bí quyết kinh doanh cầm đồ

 
mo tiem cam do
Ảnh minh họa: Mở tiệm cầm đồ cần bao nhiêu vốn
 
Nên vốn tiền mặt không nên để tồn mà cần phải quay theo vòng quay hệ thống.
Điều quan trọng có thể kinh doanh lâu dài dich vu cam do hay không là cần phải có năng lực thẩm định hàng hóa để có thể cầm sát giá cho khách mà vẫn không rủi ro. Bên cạnh đó cần phải biết thêm khi muốn mở tiệm cầm đồ  và cũng là một khâu quan trọng không thể thiếu khi cần vốn để mở tiệm cầm đồ. Đó là người mở tiệm cầm phải có vốn nhưng phải có lý lịch rõ ràng, không mất hành vi nhân sự, đảm bảo phòng chống cháy nỗ, và nhiều điều kiện khác khi mở tiệm cầm đồ.
 
dich vu cam do can nhieu von
Ảnh minh họa: Cơ sở cầm đồ cần nhiều vốn và quan hệ để hoạt động
 
Dịch vụ cầm ngày càng được mở rộng, mộc lên ở khắp nơi, nên dẫn đến người đi cầm đồ ngày càng cao, nên người cầm cũng phải cần vốn cao khi người khác mang vật dụng để cầm đồ lấy tiền.
Tóm lại, cần có tiền nhưng không cần quá nhiều tiền. Và cần có khả năng quan hệ và huy động vốn khi cần.
 
Minh Xuyên