Cầm xe máy lãi suất bao nhiêu


Dịch vụ cầm xe máy hiện nay tính lãi suất bao nhiêu

Với nhu cầu hiện nay, cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao thì tất nhiên vật chất của con người là luôn cần  thiết và cần phải nhắc tới hơn. Vì vậy, do cầu thiếu thốn tiền bạc hiện nay thì người ta lấy những thứ vật chất trong nhà để đi cầm cố để có tiền để tiêu dùng cho  hoạt động chi tiêu hằng ngày. Thông thường người ta lấy xe máy đi cầm cố là phổ biến, và được trả tiền nhanh hơn các vật dụng khác trong nhà cũng do nhu cầu thiếu thốn mà ra, nên người ta phải đành mang đi cầm đi xe máy của mình, là một vật dụng rất cần  thiết cho nhu cầu đi lại của con người. Vì vậy, khi mang xe máy đi cầm cố thì có nhiều lãi suất khác nhau, cũng tùy theo khu vực, tỉnh, thành phố mà có nhiều mức lãi suất.
 
lai suat cam xe may
Ảnh minh họa: Một số xe máy cũ đem cầm lãi suất từ 3 - 5%/tháng

Vậy cầm 1 chiếc xe máy tính lãi suất bao nhiêu?

 
Thông thường lãi suất  ở thành phố khi đi cầm xe máy  thì  lãi suất 5% / tháng theo có giấy tờ hợp pháp, và đầy đủ các giấy tờ cần thiết, có người đứng tên chủ xe. Còn mức lãi suất 8 % / tháng đối với xe máy không có giấy tờ xe, không có người đứng tên chủ xe. Với lãi suất rất là cao khi mang xe máy đi cầm cố ở thành thị, chỉ có những người có việc ổn định mới có khả năng trả nợ lãi suất được, cũng có nhiều người không có khả năng chi trả thì có thể bán luôn chiếc xe máy của chính mình.
 
cam xe may lai suat cao
Ảnh minh họa: Một số loại xe máy có thể cầm cố

 
 
Còn ở các khu vực lân cận xa thành phố thì mức lãi suất sẽ khác nhau khi đi cầm cố xe máy đó là:
Tùy theo giá trị của xe máy, ví dụ như là xe trị giá từ 10 triệu trở lên thì lãi suất 1 triệu / năm. Còn với xe máy có trị giá từ 10 triệu trở xuống thì lãi suất 1,5 triệu / năm. Đối với các xe có giấy tờ xe bản gốc và có giấy chứng minh nhân dân.
Cũng có nhiều nơi có mức lãi suất khác nhau, mức độ lãi suất cầm xe máy khác nhau. Cũng tùy theo bên chịu cầm xe máy và bên mang xe máy đi cầm
 
Minh Xuyên