Cầm giấy tờ xe giá cao không giữ xe thủ tục nhanh chóng


Có lẻ các bạn đang quan tâm điều kiện, thủ tục nào cần thiết thỏa mãn cho việc cầm giấy tờ xe không giữ xe?
 
Để được nhanh chóng giải quyết công việc khi đến cơ sở cầm đồ đặc biệt là trường hợp bạn muốn cầm giấy tờ xe nhưng không bị giữ xe, giam xe thủ tục cần thiết như thế nào?
 
Xem các bài khác: Cam giay to xe khong giu xe
 
cam-giay-to-xe-gia-cao-khong-giu-xe-thu-tuc-nhanh-chong
Sau đây là điều kiện cần thiết cho việc cầm giấy tờ xe không giữ xe:
 
- Xe Chính Chủ, biển số Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận, Chứng minh nhân dân + hộ khẩu + 1 hóa đơn điện phải trùng địa chỉ với nhau mang lên để đối chiếu . 
- Người đi cầm phải là chủ xe và phải đi chính chiếc xe muốn cầm cà vẹt  để bên dịch vụ cầm đồ mục kích sở thị giám định đúng trị giá chiếc xe bạn muốn cầm. Sau khi đủ giấy tờ, bên chủ tiệm cầm đồ sẽ giữ cavet xe, bên khách hàng cầm đồ nhận tiền và xe ra về, chỉ cầm cavet xe không giữ xe.
5 lưu ý bảo dưỡng xe máy bền đẹp Việc chăm sóc xe đòi hỏi thời gian và công sức nhưng mang lại nhiều giá trị. Dưới đây là 5 điểm lưu ý để duy trì khả năng làm việc hiệu quả. 1. Làm sạch Chiếc xe sáng bóng đem...
cam xe
Ảnh minh họa: Cầm tiền ngay khi cầm Cavet xe
Ưu điểm của dịch vụ cầm giấy tờ xe này là:
 
- Thủ tục không phức tạp, chờ đợi lâu như ngân hàng
- Nếu bạn vào tiệm cầm đồ, bạn phải cầm luôn chiếc xe bạn đang đi. Đến với Cầm cavet xe không giữ xe để giải quyết khó khăn về mặt tài chính nhanh và tốt nhất. 
- Lãi suất cực kỳ thấp hơn nếu bạn đi vay tín dụng đen ngoài thị trường
Hình thức giao dịch :
- Khách hàng sẽ Làm giấy mua bán và công chứng vào tên Công ty. Khách hàng hoàn toàn có thể mang xe về dùng vì chỉ cầm cavet xe không giữ xe. CTY sẽ làm hợp đồng cho khách hàng mượn xe lại sử dụng, sau khi hết hợp đồng KH thanh toán đủ tiền cho CTY chúng tôi sẽ hủy bỏ giấy chuyển nhượng của quý khách và hoàn trả đầy đủ giấy tờ cho KH cũng như các món hàng bình thường, số tiền cầm cavet xe thường đến 70% giá trị của xe, vay càng nhiều lãi xuất càng thấp.
 
Thủ tục cầm Cavet xe gồm :
 
- CMND bản chính
- Hộ Khẩu bản chính hoặc bản sao
- Cavet xe bản chính
- 1 tờ hóa đơn điện hoặc nước tháng gần nhất nơi đang cư trú
 
Lưu ý: Bên dịch vụ cầm đồ chỉ đối chiếu kiểm tra, làm thủ tục giấy tờ chứ không giữ các loại giấy tờ khác ngoài Cavet xe mang cầm.