Cầm cavet xe được bao nhiêu tiền


Bạn đang tìm hiểu cầm cavet xe được bao nhiêu tiền?

Ngày nay việc cầm cố xe rất là nhiều, ở nơi đâu cũng có, vì vậy cũng có nhiều trường hợp có nhiều tiệm cầm hoạt động kinh doanh  đúng theo pháp luật, còn nếu ngược lại nếu không kinh doanh đúng theo pháp luật, gọi là hoạt động kinh doanh trốn chui.. Nếu rơi vào trường hợp kinh doanh cầm đồ trốn chui thì xem như không thể lấy được xe của mình khi mang đi cầm cố, nhưng sẽ trả với lãi suất cao, trả rất lâu cũng không hết tiền lời vì khi cầm xe thì sẽ được số tiền xe khá cao.
 
xe may cam
Ảnh minh họa: Một số loại xe máy thông dụng có thể cầm cavet xe
 
Nói thế, cũng có nhiều lý do tùy vào trình trạng xe của mình khi mang đi cầm, người ta sẽ kiểm định xe của bạn, cái quan trọng ở đây là cầm cavet xe của bạn có thể chi trả 90% giá trị xe của bạn, nhưng xe của bạn được chạy sử dụng cho sinh hoạt hằng ngày, còn cavet xe thì do chủ tiệm cầm cavet xe giữ. Và thời gian vay tối đa đến 3 tháng, cũng tùy theo giá trị xe  mà bạn có thể vay được lâu hơn, và bạn phải chịu phí dịch 0,1 %, phí này cũng tùy vào tiệm cầm đồ nơi mà bạn đi cầm có thể mức phí dịch vụ sẽ khác nhau.
 
Qua đây, mọi người cần phải biết những thủ tục khi đi cầm cavet xe cũng là một khâu không thể thiếu đối với người đi cầm cavet xe đó là:
+ Cavet xe chính chủ, chứng minh nhân dân, sộ hộ khẩu.
Chỉ cần những thủ tục đơn giản trên mà người mang cavet xe đi cầm là có tiền ngay mà không mất nhiều thời gian, điều đặc biệt là bạn có thể sử dụng xe của chính mình, mà còn cầm cavet xe với giá trị cao. Ví dụ, xe bạn có giá trị 17 triệu thì bạn có thể cầm cavet xe được 14 triệu.
 
cam cavet xe may
Ảnh minh họa: Cầm cavet xe máy
 
Đây cũng là một điều rất là tuyệt với đối với người cầm cavet xe để giải quyết một số khó khăn kịp lúc. Và cũng có nhiều tiệm cầm đồ với lãi suất thấp và bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng, nhằm để tạo nên niềm tin, uy tín cho chính khách hàng mang cavet xe đến để vay tiền.
 
 
Minh Xuyên