Giới thiệu


CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ SONG HÙNG

Địa Chỉ: 277 Trịnh Đình Trọng - Phường Hòa Thạnh - Quận Tân Phú 

Là công ty đầu tiên nghĩ ra ý tưởng dịch vụ này và đã hoạt động rât tôt hơn 2 năm qua đã và  đang phát triển bùng nổ tại tp.hcm với những chuyên gia hàng đầu trong lịch vực chuyên Tư vấn, hoạt động trong lĩnh vực tài chính, mua bán, thế chấp cho thuê, cầm cố ô tô, xe máy, bất động sản… Lĩnh vực chủ lực mà công ty đang hoạt động và phát triển là: Mua bán cho thuê, cầm cố xe máy, ô tÔ đang hoạt động rất hiệu quả tại Thành Phố Hồ Chí Minh nơi mà có số lượng XE MÁY VÀ Ô TÔ ĐÔNG ĐẢO NHẤT CẢ NƯỚC VIỆT NAM VÀ NHU CẦU PHẢI NÓI LÀ RẤT NÓNG.

Xuất phát từ nhu cầu rất thực tế của hang trăm nghìn  khách hang sống tai Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và những tỉnh thành lân như: Củ Chỉ, Long An, Bến Tre, Đồng Nai, Bình Dương… và bao phủ toàn đất nước việt nam. Đặc biết nhât là Tp.hcm nơi có hơn 10 triệu dân đang sinh sống và làm việc buôn bán, học hành, đầu tư , kinh doanh… cùng với hàng nghìn dịch vụ lớn nhỏ ra đời cùng với sự phát triển không ngừng của thành phố.

Giới thiệuVà theo đánh giá khách quan của mình và hàng trăm bạn bè cùng đồng nghiệp đối tác khác và cả người nước ngoài nữa khi hỏi đến thành phố hcm đông nhất là là cái gì??? Dân số ư? đúng . Có người cho là xe máy. Đúng luôn, vâyh theo bạn trả lời là gì? Xe máy ư? đúng rồi. ooh nhiều xe máy vậy thì kẹt xe lien miên đúng không, khỏi phải nói. Khói bụi, tiếng ồn ư, đua xe ư, vân vân và vân vân…

Hầu như mọi gia đình ở tp.hcm đều có từ 1 đến 3 thậm chí có 5, 6 chiếc xe máy mà toàn là xe máy xịn tay ga đời mới. Vậy bạn tính sơ sơ dân tp hcm dùng bao nhiều nghìn tỷ đồng để mua xe máy, những hãng nổi tiếng như Honda, Yamaha, Zuzuki, Piago… họ giàu có như thế nào ngay cả những đại lý bán xe nhỏ cũng giàu kết xù rồi.
Nhưng liệu chúng ta có kiếm được tiền từ những dịch vụ của xe máy không?Trả lời luôn là kiếm được rất rất nhiều, đơn cử như là dịch vụ rữa xe, sơn sữa tân trang xe….
Vậy còn dịch vụ ít ai nghỉ đến nhưng kiếm được rất nhiều tiền và nhu cầu khách hàng rât khổng lồ đó là cho thuê xe, cầm cố, thế chấp xe…

Tất cả những dịch trên đây hầu như ai cũng biêt đến nhưng còn một dịch vụ rât độc đáo mà có lẽ bạn và ít người nghỉ đến: đó là “DỊCH VỤ CẦM XE KHÔNG GIỮ XE” bạn đã biết chưa!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ SONG HÙNG
Địa Chỉ: 277 Trịnh Đình Trọng - Phường Hòa Thạnh - Quận Tân Phú 

Email: thanhtung270289@gmail.com - Tell: 0933.0065.34 - 0906.713.550 
 

Tư vấn Cam xe khong giu xe | Cầm giấy tờ xe | Cầm cavet xe